Trang chủ Bồn Sơn Hà Bồn Nhựa Thái Dương Năng Bồn Tự Hoại Chậu Rửa Sen Vòi Phụ kiện phòng tắm Bình Nóng Lạnh Máy Lọc Nước Ro Bồn chống ăn mòn Lộc Phát Bếp Từ-Hút Mùi Bể Ngầm Bồn nước SHC Khuyến Mại Bản Tin Yến Sơn Hà Liên hệ

0854.571.696 

Đang online: 19 Tổng truy cập: 2045109Đang tải

Sơn Hà SSP Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập

  • SSP Mã số
  • Bảo hành
  • Xuất xứ
  • 0 đ Giá bán
Số lượng

Giới thiệu

Ngày 8/9, tại Nhà máy Phùng (HN), Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập (8/9/2015 – 8/9/2017) với chủ đề “Khơi ngọn lửa trong tim”. Sự kiện đánh dấu nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty trong 2 năm qua, đưa Sơn Hà SSP Việt Nam trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong ngành sản xuất ống inox tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các phòng/ban, các công ty thành viên, các doanh nghiệp là khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Sơn Hà SSP Việt Nam và đông đảo CBCNV trong toàn Công ty.

Lễ kỷ niệm cũng là một dịp quan trọng để mỗi cán bộ, nhân viên Sơn Hà SSP Việt Nam nói riêng, Tập đoàn Sơn Hà nói chung cùng nhìn lại chặng đường phát triển 2 năm, đồng thời nỗ lực phấn đấu để đạt được những mục tiêu trong thời gian tới.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn và Công ty Sơn Hà SSP Việt Nam cắt bánh chúc mừng sự kiện trọng đại

 

Tại lễ kỷ niệm, bộ phim tài liệu “SSP – chuyện chưa kể” đã chính thức được “công chiếu”, kể lại chặng đường phát triển 2 năm qua của Sơn Hà SSP Việt Nam. “SSP – chuyện chưa kể” không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực mạnh mẽ để mỗi SSPers sẽ cố gắng hoàn thiện, trách nhiệm, máu lửa hơn nữa để cùng vun đắp và đưa Sơn Hà SSP Việt Nam đến với đỉnh vinh quang phía trước.

Tọa đàm đặc biệt giữa 2 “thủ lĩnh”: Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà - Lê Vĩnh Sơn và ông Đàm Quang Hùng, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Sơn Hà SSP Việt Nam

 

 

Chia sẻ với thành công mà Sơn Hà SSP Việt Nam đã đạt được, Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn ghi nhận những đóng góp to lớn của tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV công ty Sơn Hà SSP Việt Nam đã chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, mang lại những thành công cho Công ty, đóng góp vào sự lớn mạnh và thành công chung của Tập đoàn. Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn cũng đặt kỳ vọng, với nền tảng phát triển, Sơn Hà SSP Việt Nam sẽ bứt phát hơn nữa trong thời gian tới, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất ống inox.

Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Sơn Hà SSP Việt Nam để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các khách mời tham dự với những tiết mục văn hóa, văn nghệ đặc sắc mang đậm tinh thần Sơn Hà SSP Việt Nam. Điều này một lần nữa khẳng định sức trẻ, sự nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê rực cháy trong tim mỗi thành viên Sơn Hà SSP Việt Nam. Đây sẽ là tiền đề để Công ty phát triển, bước lên một tầm cao mới trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chủ tịch HĐQT Lê Vĩnh Sơn trong một tiết mục văn nghệ cùng tập thể CBCNV Sơn Hà SSP Việt Nam

CBCNV Sơn Hà SSP Việt Nam “hóa thân” trong bài hát Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây thể hiện sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng cho một “trận đánh lớn”, đưa Sơn Hà SSP Việt Nam đi đến thành công

Tiết mục múa Chiều lên bản thượng - Đội Nhà máy để lại ấn tượng sâu sắc cho quan khách tại buổi lễ

Tổng kết trao giải cuộc thi SSP Idol

Thông số

Video

Bình luận - đánh giá

0 lượt đánh giá
0 lượt đánh giá
0 lượt đánh giá
0 lượt đánh giá
0 lượt đánh giá

Thái dương năng giá rẻ 300 lít

11,160,000 đ 7,280,000 đ
0

Thái dương năng Eco Plus 240 lít

9,973,000 đ 6,900,000 đ
0

Thái dương năng Eco 180 Lít

7,040,000 đ 5,650,000 đ
5
Sản phẩm cùng loại

 
 
 
Chat Zalo
LH Giá rẻ hơn
0854.571.696