Trang chủ Bồn Sơn Hà Bồn Nhựa Thái Dương Năng Bồn Tự Hoại Chậu Rửa Sen Vòi Phụ kiện phòng tắm Bình Nóng Lạnh Máy Lọc Nước Ro Bồn chống ăn mòn Lộc Phát Bếp Từ-Hút Mùi Bể Ngầm Bồn nước SHC Khuyến Mại Bản Tin Yến Sơn Hà Liên hệ

0854.571.696 

Đang online: 16 Tổng truy cập: 2077399Đang tải

Thái Dương Năng NANO GOLD 220L

  • TDN NANO 220 Mã số
  • 5 năm Bảo hành
  • Chính Hãng Xuất xứ
  • 9. 800. 000 đ/vnđ Giá bán
  • 8. 600. 000 đ/vnđ Giá khuyến mãi
Số lượng
Thái Dương Năng NANO là dòng sản phẩm Bình nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp nhất của Sơn Hà. Với ruột bình bảo ôn chứa nước nóng làm bằng nhựa NANO nguyên sinh đúc liền nguyên khối, chống ăn mòn tuyệt đối với mọi nguồn nước và bảo ôn giữ nhiệt độ nước nóng lâu hơn 60% so với kim loại inox. Bình nước nóng năng lượng mặt trời NANO Sơn Hà với 2 lựa chọn Ống thu nhiệt năng lượng là ống dầu chống bám cặn hoặc Ống chân không tráng 5 lớp siêu hấp thụ nhiệt - Tùy vào nguồn nước sử dụng Với giá bán không đổi- Thêm lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Thái Dương Năng NANO 220 Lít thích hợp cho gia đình với 7-8 người sử dụng. Bình nước nóng năng lượng mặt trời NANO cho độ bền vĩnh cửu ĐẦU TƯ 1 LẦN- SỬ DỤNG MÃI MÃI, tiết kiệm điện 100%, an toàn tuyệt đối. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 5 năm. Vận chuyển và lắp đặt miễn phí trên toàn quốc.

Giới thiệu

THÁI DƯƠNG NĂNG NANO 220L - 22F58
 
Mã Sản Phẩm TDN NANO-220L- 22F58
Suất sứ Chính hãng
Dung Tích 220 Lít
Số lượng ống 22
Loại Ống Khách chọn Ống chân không hoặc Ống dầu
Chân đế Chân inox Hộp, cứng vững cho độ bền vĩnh cửu
Vỏ bình bảo ôn Inox 304 
Ruột bình bảo ôn Nhựa NANO nguyên sinh
Kích thước ( DxRxC )mm 1900 x 1983 x 1304
Đuồng nước vào và Ra Ren F25
Đáp ứng sử dụng 7- 8 người
Trọn bộ sản phẩm Bình bảo ôn, 22 ống năng lượng, chân đế, phụ kiện (4m ống nóng, 4m ống lạnh, cút nối, van 1 chiều...
 
CẤU TẠO THÁI DƯƠNG NĂNG NANO SƠN HÀ

ỐNG CHÂN KHÔNG: Loại ống chân không 5 lớp lõi vàng F58- dài 1,8m- Hoặc lựa chọn ống chọn ống Dầu F58 dài 2m, Ống chân không 5 lớp lõi vàng làm nóng nước cự nhanh và tạo nên nước nóng đạt đến nhiệt độ sôi, dễ dàng lắp đặt bảo dưỡng và thay thế- Ống dầu làm nóng nhanh, giữ nhiệt tốt, không bám cặn nên không phải sục xả trong suốt thời gian sử dụng.

RUỘT BÌNH BẢO ÔN làm bằng Nhựa NANO nguyên sinh, đúc liền nguyên khối cho độ cứng, chống ăn mòn với mọi nguồn nước và bảo ôn giữ nước nóng lâu hơn 60% so với kim loại inox. Đối với vùng có nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn hoặc có nhiều tạp chất như Vôi, sắt ... thì sử dụng Thái dương năng NANO là yên tâm nhất.
LỚP XỐP BẢO ÔN: Polyurethane. Cấu tạo dày 50mm nằm giứa 2 lớp Vỏ Ngoài inox và Ruột Bình Bảo Ốn đúc liền sung quanh bằng máy áp lực cao tạo lên lớp giữ nhiệt đến 72 giờ
VỎ BÌNH BẢO ÔN: Làm bằng Inox cho độ sáng bóng có in chìm điện hóa thời gian sản xuất, thời hạn bảo hành bảo hành và số ĐT Trung Tâm Bảo Hành nhằm mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất sau bán hàng.
CHÂN ĐẾ: Được cấu tạo ghép nối thông minh từ vật liệu hộp inox 30 x 30 tạo độ vững chắc trường tồn cùng thời gian.
 
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

Nguyên lý hoạt động bình nước nóng thái dương năng

LỰA CHỌN 1

SỬ DỤNG ỐNG CHÂN KHÔNG LÕI VÀNG TRÁNG 5 LỚP (SIÊU HẤP THỤ NHIỆT)

 

LỰA CHỌN 2

SỬ DỤNG ỐNG CHÂN KHÔNG LÕI DẦU KHÔNG BÁN CẶN  - THÁCH THỨC MỌI NGUỒN NƯỚC.

 Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của hệ thống ống chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ năng lượng mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước . Do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên dần theo thời gian. Quá trình này diễn ra liên tục làm cho nước nóng dần lên cho tới khi hết ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ nước trong bình đạt đến nhiệt độ sôi và sẽ được bảo ôn giữ nhiệt độ nóng đến 72 h.

Sau khi lắp đặt xong, lần đầu tiên cho nước vào bình Thái Dương Năng Sơn Hà phải là cho nước vào buổi sáng sớm khi chưa có ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ nước nóng trong bính Thái Dương Năng đạt đến nhiệt độ sôi. Tuyệt đối không được bịt hay làm gãy , gập ống thông hơi của bình Thái Dương Năng:

 

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG. Thái Dương Năng Sơn Hà Sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời nên 100% không gây ảnh hưởng tác hại đến môi trường.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Các nguy có cháy nổ, điện giật, chập điện ... được loại bỏ hoàn toàn
TIẾT KIỆM ĐIỆN 100%.  10 vnđ là chi phí để tạo ra 1 Lit nước nóng khi sử dụng Tháo Dương Năng. Chỉ một khoản đầu tư ban đầu từ 4.000.000 vnđ  Gia đình bạn sẽ tạo ra nguồn nước nóng quanh năm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong suốt 50 năm.
 
CÁCH LẮP ĐẶT THÁI DƯƠNG NĂNG SỬ DỤNG HIỆU QUẢ NHẤT
THỜI GIAN LÀ VÀNG
Với tính năng hấp thụ nhiệt cao và bảo ôn giữ nước nóng trong thời gian dài, dung tích bình chứa nước nóng lớn, cơ chế vận hành, lắp đặt đơn giản, giá thành rẻ... giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhu cầu sử dụng nước nóng để đun nầu hay sinh hoạt tắm giặt hàng ngày.
 
THÁI DƯƠNG NĂNG NANO SƠN HÀ VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM TẠO NÊN ĐỘ BỀN VĨNH CỬU ĐỐI VỚI MỌI NGUỒN NƯỚC:
 
Ruột bình bảo ôn bằng nhựa NANO nguyên sinh đúc liền nguyên khối
 Chống ăn mòn tuyệt đối với mọi nguồn nước
Bảo ôn nước giữ nước nóng lâu hơn 60% so với kim loại inox
HỆ THỐNG VỎ BÌNH BẢO ÔN - CHÂN ĐẾ - BULONG ĐAI ỐC ĐỀU BẰNG INOX
Cho độ bền Thái Dương Năng NANO Vĩnh cửu

Đầu tư 1 lần - sử dụng mãi mãi

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT THÁI DƯƠNG NĂNG

 

THÁI DƯƠNG NĂNG NANO GOLD 220L - 22F58
PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH 7-8 NGƯỜI
GIÁ KM: 8.600.000 vnđ
 
Đã bao gồm thuế VAT 10%
BẢO HÀNH 5 NĂM
VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG HÀ NỘI
 
VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT THÁI DƯƠNG NĂNG

 

Thông số

Video

Bình luận - đánh giá

0 lượt đánh giá
0 lượt đánh giá
0 lượt đánh giá
0 lượt đánh giá
0 lượt đánh giá

Thái dương năng giá rẻ 300 lít

11,160,000 đ 7,500,000 đ
0

Thái dương năng Eco Plus 240 lít

9,973,000 đ 7,050,000 đ
0

Thái dương năng Eco 180 Lít

7,040,000 đ 5,800,000 đ
5
Sản phẩm cùng loại

 
 
 
Chat Zalo
LH Giá rẻ hơn
0854.571.696