Trang chủ Phụ kiện phòng tắm Bồn chống ăn mòn Lộc Phát Bản Tin Yến Sơn Hà Khuyến Mại Bồn Sơn Hà Bồn nước SHC Thái Dương Năng Bồn Nhựa Bồn Tự Hoại Bếp Từ-Hút Mùi Bể Ngầm Bình Nóng Lạnh Chậu Rửa Sen Vòi Máy Lọc Nước Ro Liên hệ

0983.764.997 

Đang online: 27 Tổng truy cập: 1814864Đang tải

Những lưu ý khi lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ 

Thái Dương Năng Sơn Hà là một trong những thiết bị phổ biến và được tin dùng nhiều nhất trong các gia đình hiện nay. Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cũng cần lưu ý khi lắp đặt để tối ưu hiệu năng của sản phẩm nhé.

Nguồn nước cấp: Khi lắp đặt thì bồn chứa nước bao giờ cũng phải cao hơn máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà bồn nước nó thể nâng cao lên 80cm - 1m. Nguồn nước phải ổn định, trường hợp bồn nước lạnh đặt phí dưới thấp hơn Thái dương năng hoặc bồn nước lạnh quá cao so với vị trí lắp Thái dương năng thì phải dùng thêm Bình nước phụ.

 Hệ thống đường ống dẫn: Khi lắp phải có hệ thống đường nước dẫn từ bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà chia ra các đầu vòi sử dụng. Đường nước nóng từ bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng chỉ nên dùng ống nhiệt nóng F25 cho trục thẳng xuống. Các nhánh vào từng khu sử dụng thu về ống nhiệt F20. Không nên dùng ống to vì như vậy sẽ tổn thất nước nóng lượng nước chứa trong lòng ống dẫn nước.

Nên lắp đặt kết hợp cùng bình nóng lạnh: Khi lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà nên kết hợp sử dụng với bình nóng lạnh chạy bằng điện nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian làm nóng nước hơn cũng như chủ động hơn trong những ngày thời tiết xấu. Chỉ cần lắp thêm 1 bình nước nóng sử dụng điện trên tầng cao nhất. không cần lắp nhiều bình nước nóng mỗi phòng vệ sinh 1 bình, không dùng đến, lãng phí

 Điều kiện lắp đặt : Thái Dương Năng Sơn Hà thích hợp lắp đặt ở trên trần cao, tại nơi không bị che khuất. Hướng lắp đặt Thái Dương Năng tốt nhất là hướng nam do đây là hướng đón nắng được thời gian nhiều nhất trong ngày. Diện tích vị trí lắp đặt phù hợp với diện tích của máy.

CHỌN SẢN PHẨM TDN tại link sauhttps://sonhashi.com/thai-duong-nang/?a=1

LIÊN HỆ: PKD-HOÀNG TRƯỜNG GIANG

ĐT: 0983.764.997

 Email: yen.sonha@gmail.com

 
 
 
Chat Zalo
LH Giá rẻ hơn
0983.764.997