Trang chủ Bồn Sơn Hà Bồn Nhựa Thái Dương Năng Bồn Tự Hoại Chậu Rửa Sen Vòi Phụ kiện phòng tắm Bình Nóng Lạnh Máy Lọc Nước Ro Bồn chống ăn mòn Lộc Phát Bếp Từ-Hút Mùi Bể Ngầm Bồn nước SHC Khuyến Mại Bản Tin Yến Sơn Hà Liên hệ

0854.571.696 

Đang online: 10 Tổng truy cập: 2045019Đang tải

CÁC LẮP ĐẶT THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ NHẤT

  • TDN hướng dẫn lắp đặt đúng Mã số
  • Bảo hành
  • Xuất xứ
  • 0 đ Giá bán
Số lượng
Hướng dẫn cách lắp đặt thái dương năng Sơn Hà sử dụng hiệu quả nhất. Để sử dụng tối ưu hóa công năng của bình Thái dương năng thì bạn cần lắp đặt đường ống dẫn nước phải đúng để khi thời tiết có nắng thì nước sử dụng sẽ chảy trực tiếp từ bính thái dương năng ra vòi nước sử dụng. Trường hợp thời tiết kém nước trong bình Thái dương năng không đủ nóng thì cần hỗ trợ 01 bình nước nóng dùng điện. Bạn chỉ cần lắp đặt thêm 01 bình nước nóng điện ở nhà tắm tầng cao nhất. Bình nước nóng này sẽ cấp nước nóng cho toàn bộ hệ thống khi cần hỗ trợ.

Giới thiệu

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng nay đã trở nên rất thông dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình vì sự tiện dụng, giá rẻ, tiết kiệm điện 100% và an toàn tuyệt đối. 

Việc lắp đặt đường ống dẫn nước nóng từ năng lượng xuống hệ thống toàn bộ các khu nhà tắm và bếp thì hầu hết đều do người thợ lắp đặt điện nước tự làm và thi công. Có rất nhiều trường hợp lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời mà dùng không hiệu quả là do nguyên nhân lắp đặt đường ống dẫn nước không đúng hoặc do hướng lắp đặt không chính xác nên thái dương năng cho hiệu quả không cao.

Để sử dụng bình Thái dương năng hiệu quả nhất thì bạn cần thống nhất với thợ thi công đường nước làm như sau:

Trường hợp bồn nước Sơn Hà và Thái Dương Năng cùng lắp trên một mặt bằng thì bạn cần nâng bồn lên 1m để cấp nước lạnh vào Thái Dương Năng

- Bình Thái Dương Năng quay hướng nam

- Đường ống dẫn nước nóng từ Thái dương năng xuống thì dùng ống nhựa nhiệt F25 ( Không dùng ống to hơn vì như vậy sẽ tốn lượng nước lạnh dự trữ nhiều trong lòng ống dẫn nước ). Các nhánh vào phòng tắm dùng ống nhiệt nóng F20

- Bạn chỉ cần dùng thêm 01 bình nóng lạnh điện lắp ở phòng tắm tầng cao nhất, không cần lắp đặt mỗi phòng tắm 01 bình nóng lạnh, không dùng đến lãng phí. Khi thời tiết không có ánh nắng, bình Thái dương năng không đủ nóng thì bật bình điện hỗ trợ. Bình nóng lạnh điện lúc này sẽ cấp cho toàn bộ hệ thống nước nóng trong gia đình.

- Đường nước cấp vào bình nóng lạnh điện sẽ lấy từ đường dẫn nước nóng từ Thái Dương Năng xuống. Và từ đường nước nóng ra của bình nóng lạnh điện sẽ cấp cho tất cả các phòng tắm ở các tầng dưới.

- Lưu ý Quan trọng: Cần có 01 van khóa K nối giữa đường cấp vào và ra của bình nóng lạnh ( Như hình vẽ ) 

+ Van khóa K bình thường mở, nước nóng từ bình Thái dương năng sẽ chảy trực tiếp ra các vòi mà không chảy qua bình nóng lạnh điện

+ Trường hợp thời tiết kém cần hỗ trợ điện thì lúc này khóa van khóa K lại. Nước sẽ chảy vào bình nóng lạnh điện được đun nóng và chảy cấp cho hệ thống nước nóng.

Trên đây là cách lắp đặt đường dẫn nước nóng khi lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng Sơn Hà để dùng hiệu quả nhất.

Thái dương năng có thể cung cấp nước nóng khi có ánh sáng mặt trời, nhiệt độ nước nóng phụ thuộc vào cường độ ánh sáng chứ không phụ thuộc vào nhiệt độ thời tiết. Nhiệt độ tối đa của bình nước nóng Thái Dương năng đặt đến nhiệt độ sôi.

Để cần tư vấn khảo sát lắp đặt bạn hãy liên hệ cho chúng tôi

LỰA CHỌN SẢN PHẨM THÁI DƯƠNG NĂNG TẠI ĐÂY: https://sonhashi.com/thai-duong-nang/?a=1

Công ty Cổ Phần quốc Tế Sơn Hà

Lô CN2- Khu công nghiệp vừa và nhỏ nam Từ Liêm Hà Nội

NHÂN VIÊN KINH DOANH

 HOÀNG TRƯỜNG GIANG

ĐT: 0854.571.696

 

 

 

 

Thông số

Video

Bình luận - đánh giá

0 lượt đánh giá
0 lượt đánh giá
0 lượt đánh giá
0 lượt đánh giá
0 lượt đánh giá

Thái dương năng giá rẻ 300 lít

11,160,000 đ 7,280,000 đ
0

Thái dương năng Eco Plus 240 lít

9,973,000 đ 6,900,000 đ
0

Thái dương năng Eco 180 Lít

7,040,000 đ 5,650,000 đ
5
Sản phẩm cùng loại

 
 
 
Chat Zalo
LH Giá rẻ hơn
0854.571.696